SỬA CHỮA - BẢO VỆ

KKS® MORTATOP 382

Giá: Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
KKS® MORTATOP 382
là vữa kết nối và bảo vệ cốt thép một thành phần, gốc xi măng-polymer cải tiến có chứa chất silica fumes, chống ăn mòn và các loại phụ gia đặc biệt.
ƯU ĐIỂM
•    Một thành phần trộn sẵn rất dễ sử dụng chỉ cần thêm nước sạch. 
•    Không co ngót, hạn chế tối đa hiện tượng nứt bề mặt trong quá trình đóng rắn của vật liệu.
•    Kết dính tuyệt hảo với thép và beton.
•    Cường độ cơ học cao.
•    Vô hiệu hóa ảnh hưởng của kiềm với cốt thép.
•    Có thể phun được bằng cách sử dụng phương pháp phun ướt
•    Chống ăn mòn, không nhạy cảm với độ ẩm, kháng Clorua.
•    Không độc hại và dễ thi công.
ỨNG DỤNG
KKS® MORTATOP 382
có khả năng bảo vệ cốt thép chống lại sự ăn mòn trong bê tông. Được dùng như một lớp kết nối để tăng cường độ bám dính cho các loại vữa sửa chữa beton trong hệ thống KKS® MORTATOP, bao gồm:
KKS® MORTATOP 381 – Vữa sửa chữa gốc cement và polymer cải tiến công nghệ cao.
KKS® MORTATOP 382 – Vữa kết nối và bảo vệ sự ăn mòn cho cốt thép.
KKS® MORTATOP 383 – Vữa sửa chữa gốc cement và polymer cải tiến công nghệ cao.
KKS® MORTATOP FG – Vữa sửa chữa và làm đẹp hoàn thiện cho bề mặt bê tông/vữa
QUÁ TRÌNH THI CÔNG
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Đối với bê tông
Mặt nền bê tông hoặc vữa phải đặc chắc, sạch và không dính dầu mỡ và các lớp bảo dưỡng khác ngăn bám dính. Dùng thổi cát hoặc phun nước áp lực cao hoặc đục nhám cho khu vực lớn và sử dụng súng bắn hoặc khoan đục cho khu vực nhỏ. Bề mặt vữa và bê tông phải có cường độ nén tối thiểu là 20 MPa.
Đối với thép
Cốt thép phải được làm sạch bằng bàn chải thép hoặc thổi nước hoặc cát để làm sạch dầu mỡ, tạp chất và các chất nhiễm bẩn trên bề mặt.
CÁCH TRỘN
KKS® MORTATOP 382 phải được trộn bằng máy trong thùng sạch bằng máy trộn điện tốc độ thấp (500 vòng/phút). Đối với nơi sửa chữa nhỏ, KKS® MORTATOP 382 sẽ được trộn bằng tay. Đổ vừa đủ một lượng nước sạch vào một thùng nhỏ, sạch cho sản phẩm vào và trộn đều cho đến khi đạt độ sệt đồng nhất như hồ dầu. Nếu mẻ trộn trở nên đặc do việc thi công bị trì hoãn, không nên sử dụng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.
THI CÔNG
Mục tiêu kết nối
Thi công bằng chổi, con lăn hoặc thiết bị phun thích hợp lên bề mặt nền đã được làm ướt. Để đạt được độ kết dính hoàn hảo phải phủ đều sản phẩm lên trên bề mặt nền, lắp đầy các bề mặt không bằng phẳng. Các lớp vữa sửa chữa thi công tiếp theo phải được thi công lên trên lớp kết nối khi lớp này hãy còn ướt. 
Mục tiêu bảo vệ cốt thép
Dùng chổi hơi cứng, con lăn hoặc thiết bị phun để thi công lớp thứ nhất dày khoảng 1mm lên trên bề mặt cốt thép đã được làm sạch. Thi công lớp thứ hai với độ dày như trên ngay khi lớp thứ nhất đủ cứng để nhận lớp thi công tiếp theo (thời gian chờ tối thiểu 4 giờ ở 27
°C). Cần phải bảo đảm mặt sau của cốt thép cũng được thi công. Thi công lớp vữa sửa chữa kế tiếp với thời gian chờ tương tự. 
VỆ SINH
Làm sạch sản phẩm KKS® MORTATOP 382 khi chưa đông cứng khỏi thiết bị và dụng cụ bằng nước. Khi sản phẩm đã đông chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

Sản phẩm liên quan

Xem chi tiết
KKS® MORTATOP 381
Xem chi tiết
KKS® MORTATOP 383
Xem chi tiết
KKS® MORTATOP FG
Xem chi tiết
KKS® REMOVER 400