SỬA CHỮA - BẢO VỆ

KKS® MORTATOP FG

Giá: Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
KKS® MORTATOP FG
là vữa sửa chữa, trát phủ hoàn thiện, gốc xi măng – polymer cải tiến có chứa silica fumes.
ƯU ĐIỂM
•    Sản phẩm được trộn sẵn đảm bảo chất lượng đồng bộ
•    Dễ dàng trộn và thi công
•    Kết dính rất tốt với bề mặt nền
•    Không ăn mòn cốt thép
•    Độ bền cao, khả năng chống thời tiết tốt
•    Không độc hại
ỨNG DỤNG
KKS® MORTATOP FG được thiết kế để làm đẹp bề mặt hoàn thiện của các mặt nền vữa, beton, đá. Đồng thời giúp sửa chữa, che trám các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt do tháo khuôn, bị rỗ tổ ong cho các cấu kiện bê tông đút sẵn, cột, dầm, nền...
QUÁ TRÌNH THI CÔNG
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Đảm bảo tất cả bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất phải được loại bỏ. Các bề mặt hút nước phải được bảo hòa và không để bị đọng nước trước khi thi công.
CÁCH TRỘN
KKS® MORTATOP FG phải được trộn bằng máy trong thùng sạch bằng máy trộn điện tốc độ thấp (500 vòng/phút). Đổ một lượng nước vào bột theo tỷ lệ và trộn trong khoảng 3 - 5 phút bằng máy trộn cho đến khi đạt được độ dính đồng nhất, không vón cục là có thể sử dụng để thi công.

THI CÔNG
KKS® MORTATOP FG
được áp dụng bằng cách sử dụng dao trộn hoặc bàn xoa thép. Thi công vữa đã trộn lên trên bề mặt nền. Nén chặt vật liệu tại các mép nơi sửa chữa và thi công dần vào chính giữa.
BẢO DƯỠNG
Để đảm bảo đạt được hiệu quả đầy đủ của sản phẩm gốc xi măng thì cần bảo vệ tránh vữa khô quá nhanh do nhiệt độ và gió. Dùng bao tải ướt, màng PE hoặc hợp chất bảo dưỡng KKS® CURING 810.
VỆ SINH
Làm sạch sản phẩm KKS® MORTATOP FG khi chưa đông cứng khỏi thiết bị và dụng cụ bằng nước. Khi sản phẩm đã đông chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

Sản phẩm liên quan

Xem chi tiết
KKS® MORTATOP 381
Xem chi tiết
KKS® MORTATOP 382
Xem chi tiết
KKS® MORTATOP 383
Xem chi tiết
KKS® REMOVER 400