Tại Sao Chọn KKS

CHẤT LƯỢNG SẢN PHÂM

KIỂM SOÁT NỘI BỘ:

Một phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhập từ châu Âu để đáp ứng mục tiêu kiểm tra và duy trì tiêu chí chất lượng của từng mẻ sản xuất và toàn bộ nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

KIỂM SOÁT BỞI ĐƠN VỊ CHỨC NĂNG:

Tất cả sản phẩm do KKS sản xuất đều được cơ quan chức năng là Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3) kiểm tra chất lượng và cấp giấy chứng nhận.

KIỂM SOÁT CHÉO:

Một số đối tác của KKS có phòng thí nghiệm riêng có thể kiểm tra chất lượng các mẫu sản xuất của KKS để minh chứng tính ổn định của hàng hóa KKS sản xuất. KKS cho phép đối tác lấy mẫu ngẫu nhiên tại nhà máy của chúng tôi.

GÍA CẢ PHÙ HỢP

Bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng cùng chất lượng, nhưng không phải hàng chất lượng nào cũng có giá phù hợp với dự án của Bạn. Tại KKS, chúng tôi tự cho mình trách nhiệm giúp cho thị trường xây dựng Vietnam có được sản phẩm tối ưu với mức giá đủ mềm để xây dựng nhanh hạ tầng cơ sở cho một xã hội tiến bộ và văn minh.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Bạn có thể mua một sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng có thể cho bạn một dịch vụ tới từng chi tiết. Tại KKS, chúng tôi cam kết hàng rời kho ngay sau khi các bên xác nhận đơn hàng và không quá 24 giờ. Bạn không phải chờ để được cấp hàng. Đội ngũ kỹ thuật của KKS sẽ tới tận công trình, phối hợp với Chỉ huy trưởng để tư vấn và hỗ trợ các hạng mục liên quan tới thi công sản phẩm nếu có yêu cầu.

Với đội ngũ chuyên môn cao, KKS sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi dự án còn nằm trên bản vẽ cho tới sau khi nghiệm thu, đặc biệt, chúng tôi có thể phối hợp cùng khách hàng để thuyết trình tính ưu việt và phù hợp của sản phẩm KKS cho Tư vấn và Chủ đầu tư khi có yêu cầu.