CHỐNG THẤM

Xem chi tiết
KKS® AQUASEAL 365
Chất chống thấm thẩm thấu gốc Siloxane
Xem chi tiết
KKS® AQUASEAL 360
Chất chống thấm mặt cầu, sàn mái
Xem chi tiết
KKS® CRETESEAL C
KKS® CRETESEAL C là một loại phụ gia dạng lỏng hoạt động như tác nhân chống thấm kết hợp khả năng siêu hóa dẻo giúp bê tông đạt tính chống thấm cao. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 loại A.
Xem chi tiết
KKS® CRYSTASEAL 341
KKS® CRYSTASEAL 341 là hợp chất gốc xi-măng portland một thành phần có chứa chất bột phản ứng kết tinh chống thấm nước. KKS® CRYSTASEAL 341 chống thấm và bảo vệ bê-tông hoặc các bề mặt tô trát thông qua quá trình kết tinh của sản phẩm. Việc thẩm thấu và phản ứng hóa học độc đáo khiến sản phẩm trở thành một phần không thể thiếu của bê-tông khi các tinh thể vẫn tiếp tục phản ứng mỗi khi có sự xuất hiện của nước trong kết cấu. KKS® CRYSTASEAL 341 ứng dụng thích hợp cho các bề mặt chịu áp lực nước ở cả hai mặt tiếp xúc thuận và nghịch.
Xem chi tiết
KKS® ELASTSEAL 331
KKS® ELASTSEAL 331 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc Acrylic hệ nước một thành phần, sẵn sàng để sử dụng, thi công ở dạng lỏng. KKS® ELASTSEAL 331 gồm nhựa dẻo chuyên dụng và các phụ gia thích hợp, khi hoá cứng tạo thành màng bảo vệ đàn hồi, chống thấm hiệu quả trong thời gian dài cùng khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt và kháng tia cực tím tuyệt vời. RODUCT ATA HEET KA KA SOLUTION Construction Chemicals P D S KKS® ELASTSEAL 331 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc Acrylic hệ nước một thành phần, sẵn sàng để sử dụng, thi công ở dạng lỏng. KKS® ELASTSEAL 331 gồm nhựa dẻo chuyên dụng và các phụ gia thích hợp, khi hoá cứng tạo thành màng bảo vệ đàn hồi, chống thấm hiệu quả trong thời gian dài cùng khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt và kháng tia cực tím tuyệt vời.
Xem chi tiết
KKS® ELASTSEAL 332
KKS® ELASTSEAL 332 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc polyurethane hệ nước một thành phần thi công ở dạng lỏng. Khi hoá cứng tạo thành màng liên tục, không mối nối, có độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các bề mặt.
Xem chi tiết
KKS® BITUMGARD PE
KKS® BITUMGARD PE là màng chống thấm tự dính được cấu tạo bởi sự kết hợp giữa hỗn hợp bitum với hợp chất nhựa cao phân tử polimer tạo thành một hợp chất có tính sẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được phủ một lớp màng PE nhằm bào vệ bề mặt tăng sức chịu lực và mặt kia được bảo vệ bằng một lớp màng silicon.
Xem chi tiết
KKS® EROSEAL 350
KKS® EROSEAL 350 là sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần chất lượng cao, dễ lau chùi, có khả năng chống chịu nhiều loại dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, cùng khả năng bám dính lên sàn bê tông, sàn láng vữa xi măng rất tốt.
Xem chi tiết
KKS® HYPERSTOP DB
KKS® HYPERSTOP DB là vật liệu chống thấm tính năng cao dùng cho mạch ngừng thi công. Phản ứng trương nở là kết quả của sự tương tác giữa nước và các nhóm hydrophilic của sản phẩm KKS® HYPERSTOP DB. Sự giãn nở về thể tích tạo ra một áp suất dương tác dụng lên bề mặt khe co giãn của bê tông và ngăn cản nước thấm vào bên trong kết cấu.
Xem chi tiết
KKS® LATEX 310
KKS® LATEX 310 là dạng nhũ tương gốc styrene butadien copolymer cải tiến khi dùng với xi măng hoặc với hỗn hợp cát – xi măng sẽ tạo thành màng có khả năng chống thấm và bám dính rất tốt.
Xem chi tiết
KKS® LATEX 315
Chất Chống Thấm và Kết Nối Dạng Lỏng
Xem chi tiết
KKS® WATERPLUG 302
KKS® WARTERPLUG 302 là một loại vữa được chế tạo sẵn, khi trộn với nước nó sẽ đông cứng rất nhanh, nhờ đó ngăn nước rất hiệu quả.