Sản phẩm

Xem chi tiết
KKS® MORTAR F
KKS® MORTAR F là loại vữa trát cao cấp gốc xi măng trộn sẵn, tăng cường polymer và sợi gia cường giúp tăng tính chất cơ lý, được thiết kế chuyên dùng cho công tác trám vá, sửa chữa, tô trát bề mặt bê tông đặc biệt tại những khu vực chịu rung động.
Xem chi tiết
KKS® SWELLTECT HV
Phụ Gia Trương Nở và Bù Co Ngót
Xem chi tiết
KKS® AIR 800
Phụ Gia Cuốn Khí
Xem chi tiết
KKS® CRETESEAL 821
Phụ Gia Ức Chế Ăn Mòn Cốt Thép Trong Bê Tông
Xem chi tiết
KKS® CRETESEAL C
KKS® CRETESEAL C là một loại phụ gia dạng lỏng hoạt động như tác nhân chống thấm kết hợp khả năng siêu hóa dẻo giúp bê tông đạt tính chống thấm cao. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 loại A.
Xem chi tiết
KKS® CRYSTASEAL 341
KKS® CRYSTASEAL 341 là hợp chất gốc xi-măng portland một thành phần có chứa chất bột phản ứng kết tinh chống thấm nước. KKS® CRYSTASEAL 341 chống thấm và bảo vệ bê-tông hoặc các bề mặt tô trát thông qua quá trình kết tinh của sản phẩm. Việc thẩm thấu và phản ứng hóa học độc đáo khiến sản phẩm trở thành một phần không thể thiếu của bê-tông khi các tinh thể vẫn tiếp tục phản ứng mỗi khi có sự xuất hiện của nước trong kết cấu. KKS® CRYSTASEAL 341 ứng dụng thích hợp cho các bề mặt chịu áp lực nước ở cả hai mặt tiếp xúc thuận và nghịch.
Xem chi tiết
KKS® CURING 810
Hợp Chất Bảo Dưỡng Bê Tông
Xem chi tiết
KKS® CURING 815
Hợp Chất Bảo Dưỡng Bê Tông
Xem chi tiết
KKS® DAMCRETE 820
Phụ Gia Chống Thấm Dạng Bột
Xem chi tiết
KKS® ELASTSEAL 331
KKS® ELASTSEAL 331 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc Acrylic hệ nước một thành phần, sẵn sàng để sử dụng, thi công ở dạng lỏng. KKS® ELASTSEAL 331 gồm nhựa dẻo chuyên dụng và các phụ gia thích hợp, khi hoá cứng tạo thành màng bảo vệ đàn hồi, chống thấm hiệu quả trong thời gian dài cùng khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt và kháng tia cực tím tuyệt vời. RODUCT ATA HEET KA KA SOLUTION Construction Chemicals P D S KKS® ELASTSEAL 331 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc Acrylic hệ nước một thành phần, sẵn sàng để sử dụng, thi công ở dạng lỏng. KKS® ELASTSEAL 331 gồm nhựa dẻo chuyên dụng và các phụ gia thích hợp, khi hoá cứng tạo thành màng bảo vệ đàn hồi, chống thấm hiệu quả trong thời gian dài cùng khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt và kháng tia cực tím tuyệt vời.
Xem chi tiết
KKS® ELASTSEAL 332
KKS® ELASTSEAL 332 là màng chống thấm có tính đàn hồi cao, gốc polyurethane hệ nước một thành phần thi công ở dạng lỏng. Khi hoá cứng tạo thành màng liên tục, không mối nối, có độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các bề mặt.
Xem chi tiết
KKS® BITUMGARD PE
KKS® BITUMGARD PE là màng chống thấm tự dính được cấu tạo bởi sự kết hợp giữa hỗn hợp bitum với hợp chất nhựa cao phân tử polimer tạo thành một hợp chất có tính sẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được phủ một lớp màng PE nhằm bào vệ bề mặt tăng sức chịu lực và mặt kia được bảo vệ bằng một lớp màng silicon.