PHỤ GIA BÊ TÔNG

KKS® RETARD 850

Giá: Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
KKS® RETARD 850 là một loại hóa chất chuyên dụng gây ức chế quá trình ninh kết, nhằm tạo nên bề mặt bê tông hoàn thiện nhám, trơ cốt liệu hoặc tạo nên bề mặt kết nối tối ưu với các lớp vật liệu kết nối tiếp theo.
KKS® RETARD 850 là chất ức chế dạng lỏng dùng cho các mạch ngừng và các bề mặt nằm ngang.
ƯU ĐIỂM
•    Dùng KKS® RETARD 850 là một phương pháp kinh tế dễ thực hiện nhằm tạo sự kết dính cơ học cho những bề mặt nằm ngang của bê tông tươi mới đổ với những lớp vữa trát.
•    Dùng KKS® RETARD 850 tránh được việc phải phun cát, đục, và tạo ra bề mặt trơ cốt liệu bám chặt vào bê tông mà không bị vỡ.
•    Không làm giảm cường độ liên kết cuối cùng giữa bê tông và cốt thép khi sản phẩm bị dính vào cốt thép trước khi thi công bê tông.
•    Không gây tổn hại về độ bền liên kết bề mặt đối với cốt liệu, chất kết dính như các phương pháp tạo nhám bằng biện pháp cơ học.
•    Độ sâu của phần cốt liệu trơ ra sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp phối, tuy nhiên độ sâu thông thường là 4mm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
THI CÔNG
KKS® RETARD 850 là một dung dịch sử dụng được ngay từ trong thùng đựng. Không được pha loãng sản phẩm. Nên phun một lớp đều lên trên bề mặt bê tông nằm ngang ngay khi giai đoạn tách nước ban đầu vừa kết thúc. (Dùng bình tưới vườn loại lớn hoặc bình tưới nước rất thích hợp). 
ĐIỀU KIỆN THI CÔNG/ HẠN CHẾ CỦA SẢN PHẨM
Sau thời gian bảo dưỡng bê tông ban đầu kết thúc, lớp bê tông nhão trên bề mặt có thể làm sạch bằng bàn chải và nước sạch để làm trơ cốt liệu. Khi đang sử dụng KKS® RETARD 850, bề mặt bê tông phải được bảo vệ tránh mưa, bụi…
VỆ SINH 
Phải rửa sạch thiết bị phun ngay sau khi sử dụng bằng nước nóng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thành phần

Hợp chất vô cơ và phụ gia

Dạng

Chất lỏng nhớt

Đóng gói

5 lít/can hoặc 25 lít/can

Khối lượng thể tích

≈1.05 kg/lít (+20oC)

Định mức sử dụng

0.25 – 0.3 kg/m2

Mật độ phủ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ và độ rỗng mặt nền của bê tông

LƯU TRỮ/ HẠN SỬ DỤNG
KKS® RETARD 850 phải được bảo quản nơi khô ráo, có mái che. Trong điều kiện bao bì sản phẩm còn nguyên chưa mở, không bị hư hại có hạn sử dụng là 12 tháng.
THÔNG TIN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
KKS® RETARD 850 sẽ gây khó chịu cho da, mắt và gây dị ứng cho da. Nên mang kính bảo vệ mắt và đồ bảo vệ da và hô hấp. Khi bị văng vào mắt phải rửa nhanh với nhiều nước sạch và tham vấn y tế. Sản phẩm không nguy hiểm khi vận chuyển, không độc, không cháy. Khi thải bỏ phải tuân theo quy định của địa phương. Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản phẩm mới nhất. 

 

Sản phẩm liên quan

Xem chi tiết
KKS® AIR 800
Xem chi tiết
KKS® CURING 810
Xem chi tiết
KKS® CURING 815
Xem chi tiết
KKS® DAMCRETE 820
Xem chi tiết
KKS® MOULD 830
Xem chi tiết
KKS® Mould 835W
Xem chi tiết
KKS® PLASTAD 500
Xem chi tiết
KKS® POLYMAD 700
Xem chi tiết
KKS® POLYMAD 720
Xem chi tiết
KKS® POLYMAD 738
Xem chi tiết
KKS® POLYMAD 750
Xem chi tiết
KKS® RETARD 855