PHỤ GIA BÊ TÔNG

KKS® ULTRAD 630

Giá: Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
KKS® ULTRAD 630 là một loại phụ gia siêu hóa dẻo và kéo dài thời gian ninh kết cho bê tông thích hợp thi công trong điều kiện khí hậu nóng yêu cầu duy trì thời gian thi công và giảm nước đáng kể nhằm tăng cường cuối cùng cho bê tông.
Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 loại D & G. 
ƯU ĐIỂM
KKS® ULTRAD 630 kết hợp các kiểu tác động khác nhau thông qua quát trình hấp thụ trên bề mặt các hạt mịn và giữ chúng tách rời trong khi quá trình thủy hóa đang diễn ra:
•    Cải thiện tính thi công một cách đáng kể mà không cần tăng nước.
•    Giảm đáng kể lượng xi măng sử dụng nhưng vẫn đạt mác bê tông thiết kế.
•    Duy trì độ sụt của bê tông lâu dài.
•    Độ chảy lỏng tốt, giảm đáng kể công tác đổ và đầm.
•    Dễ bơm, không bị tách nước.
•    Thúc đẩy sự phát triển cường độ sớm nhanh hơn.
•    Cải thiện khả năng kháng từ biến và co ngót.
KKS® ULTRAD 630 không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn khác và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông dự ứng lực.
ỨNG DỤNG
KKS® ULTRAD 630 được đặc biệt sử dụng cho bê tông cần duy trì độ sụt trong điều kiện khí hậu nóng như:
•    Đổ bê tông khối lớn.
•    Bê tông trộn sẵn.
•    Bê tông vận chuyển đi xa.
•    Bê tông bơm lên cao.
•    Bê tông sàn, nền móng, tường, cột.
•    Các cấu kiện thanh mảnh có cốt thép dày.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
ĐỊNH MỨC
•    Liều lượng: 0.6 – 1.8 lit/ 100 kg xi măng.
•    Liều lượng điển hình: 0.8 – 1.2 lit/ 100 kg xi măng.
KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH
KKS® ULTRAD 630 có thể dùng kết hợp với tất cả các sản phẩm phụ gia bê tông khác của KKS nhưng phải thêm vào hỗn hợp bê tông một cách riêng rẽ và không được trộn chung chúng với nhau trước khi cho vào. KKS® ULTRAD 630 tương thích với tất cả các loại xi măng Portland kể cả xi măng bền sulfate.
ĐỊNH LƯỢNG/ TRỘN
KKS® ULTRAD 630 có thể pha vào lượng nước đã được định lượng cho bê tông trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho riêng sản phẩm vào hỗn hợp bê tông ướt.
Để đạt hiệu quả tối ưu về khả năng giảm nước cao nhất chúng tôi đề nghị thời gian trộn hỗn hợp ướt là 2-3 phút.
Khi thêm phần nước còn lại của mẻ trộn để điều chỉnh độ sệt của bê tông thì nên thực hiện tối thiểu sau 2/3 thời gian trộn hỗn hợp ướt để tránh nước dư trong bê tông.
CÔNG TÁC ĐỔ BÊ TÔNG
Nhờ sử dụng KKS® ULTRAD 630 có thể sản xuất bê tông chất lượng cao nhất, tuy nhiên các qui trình của công nghệ bê tông như trộn, đổ, đầm rung, bảo dưỡng phải được tuân thủ và áp dụng.
ĐIỀU KIỆN THI CÔNG/ GIỚI HẠN SẢN PHẨM
Dùng quá liều lượng sẽ dẫn đến tính thi công và thời gian ninh kết của bê tông sẽ bị kéo dài. Tuy nhiên với điều kiện bảo dưỡng đầy đủ, cường độ cuối cùng và các đặc tính của bê tông sẽ không bị ảnh hưởng. Cần sử dụng máy trộn bê tông thích hợp và không được trộn bằng tay.
Đề nghị tiến hành trộn thử nghiệm để chọn tỷ lệ liều lượng chính xác đáp ứng cho từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật Công ty KKS để được hướng dẫn thêm.
BẢO DƯỠNG
Các biện pháp bảo dưỡng bê tông hiệu quả cần phải được thực hiện.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thành phần

Hỗn hợp phụ gia bê tông gốc hữu cơ

Dạng

Chất lỏng màu nâu

Đóng gói

200 lít hoặc 1000 lít/thùng

Khối lượng thể tích

1.130 – 1.150 kg/lít

LƯU TRỮ/ HẠN SỬ DỤNG
KKS® ULTRAD 630 phải được bảo quản nơi khô ráo, có mái che. Trong điều kiện bao bì sản phẩm còn nguyên chưa mở, không bị hư hại có hạn sử dụng là 12 tháng.
THÔNG TIN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
KKS® ULTRAD 630 không chứa các chất nguy hại cần cảnh báo. Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị văng vào mắt phải rửa nhanh với nhiều nước sạch và tham vấn y tế. Sản phẩm không nguy hiểm khi vận chuyển, không độc, không dễ cháy. Khi thải bỏ phải tuân theo quy định của địa phương. Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản phẩm mới nhất.